สุข ศานติ ฟาร์มสเตย์ เรามีบ้านหลังใหญ่สองชั้น ๑ หลัง หลังเล็ก ๒ หลัง และห้องพัก ๕ ห้อง แกลเลอรี่ และศาลาหกเหลี่ยมอเนกประสงค์ เราอยู่ในชุมชนแม่คำมีความเป็นส่วนตัว สะอาด ปลอดภัย ชุมชนแม่คำเป็นชุมชนที่มีการจัดการคัดแยกขยะอย่างเป็นระบบ และมีเตาเผาขยะที่บริหารงานอย่างดีโดยเทศบาลตำบลฯ จากที่พักเดินข้ามสะพานไปยังฟาร์มเกษตรอินทรีย์ที่มีทุ่งนา บ่อปลา สามารถกางเต็นท์นอนดูดาว มองดอยนางนอนได้อย่างชัดเจน

เราทุกคนที่ดูแล สุข ศานติด ฟาร์มสเตย์ ประกอบด้วยบุคลากรที่มีความรู้ ประสบการณ์ที่หลากหลาย ทั้งงานพัฒนา งานศิลปะ งานออกแบบ พร้อมอำนวยความสะดวกให้ทุกท่านได้พักผ่อน หรือร่วมทำกิจกรรม อย่างเต็มที่ในบรรยากาศท้องถิ่นที่เป็นกันเองเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน สมาชิกของ สุข ศานติ ฟาร์มสเตย์ ยังพร้อมให้คำปรึกษาประสานงานและอำนวยความสะดวกเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว ตลอดจนเยี่ยมชมงานด้าน วัฒนธรรมพื้นบ้าน ศิลปะล้านนา ในพื้นที่ใกล้เคียง

สุข ศานติ ฟาร์มสเตย์ อยู่ห่างจากตลาดใหญ่ของชุมชนประมาณ ๘๐๐ เมตร ห่างจากร้านค้าชุมชนประมาณ ๔๐๐ เมตร มีจักรยานบริการฟรี มี internet wifi อาหารจัดเลี้ยงขนาดเล็ก โดยมีบริการจากชุมชน สั่งล่วงหน้าได้ สามารถติดต่อรถรับ-ส่ง และ รถให้เช่าสำหรับผู้ที่ไม่ได้นำรถส่วนตัวมา มีบริการนวดน้ำมัน นวดเส้น นวดกล้ามเนื้อโดยหมอนวดแผนโบราณในชุมชนที่ผ่านการอบรมและชำนาญงาน

ป้าต้อย
นักพัฒนาสังคม

ผู้คร่ำหวอดในงานพัฒนาชุมชน เด็กเยาวชนทั้งในและต่างประเทศ มีความมุ่งมั่นต่อการใช้ชีวิตเป็นมิตรกับธรรมชาติ

น้าโตโต้
ศิลปินเชียงราย

ศิลปินเชียงราย ผู้มีความประณีต ละเมียดละไม ทั้งบนเฟรมผ้าใบและทุกสเกลบนผืนนา

แม่เดือน
ผู้จัดการฟาร์มสเตย์

ดูแลทุกชีวิตตั้งแต่ตื่นนอนยันเข้านอน ทั้งอาหารการกิน ที่หลับที่นอน ด้วยความห่วงใย

พี่ตฤณ
สนับสนุนงานออนไลน์

คอยสนับสนุนภาระกิจการสื่อสารออนไลน์ให้กับฟาร์มสเตย์ เป็นมัคคุเทศก์จำเป็น